Giặt nệm các loại cho nhà ở, khách sạn, nhà nghỉ

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn thắc mắc vì sao con trẻ nhà bạn hay bị những bệnh liên quan đến hô hấp như ho, sổ mũi,… Một phần lớn cũng liên quan đến chăn nệm nhà bạn.
Những chiếc nệm sau khi sử dụng trên 6 tháng sẽ ẩn chứa rất nhiều vi khuẩn, nấm mốc, ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn. Việc giặt nệm bình thường cũng không thể làm sạch hoàn toàn bằng những phương pháp thông thường tại nhà mà cần phải sử dụng đến những máy móc và trang thiết bị chuyên dụng.

Việc giặt nệm đúng cách không chỉ loại bỏ được những vi khuẩn, nấm mốc, những côn trùng ký sinh như ve, giận, rệp,.. sống ký sinh trên và trong bề mặt nệm mà còn làm cho gia chủ yên tâm trong vấn đề bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Dịch vụ giặt nệm của vệ sinh công nghiệp được sử dụng hóa chất và máy móc chuyên dụng, đảm bảo an toàn cho cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ trong gia đình bạn

Quy trình giặt nệm của chúng tôi như sau:

  • Bước 1: Dùng máy hút bụi công suất lớn hút ngoài bề mặt tấm nệm (đối với nệm lò xo, bông ép, gấp Hàn Quốc…); Đặc biệt, hút kĩ những bụi bẩn, hạt vụn cao su, kí sinh trùng ẩn mình trong các lỗ thoáng khí (đối với nệm cao su).
  • Bước 2: Phun dung dịch vệ sinh an toàn (đã được pha loãng với nước sạch theo tỉ lệ) lên đều hai bề mặt nệm và các cạnh xung quanh.
  • Bước 3: Dùng máy mài có điều chỉnh tốc độ để giặt bề mặt nệm, loại bỏ tất cả vết bẩn cứng đầu nhất.
  • Bước 4: Tiếp tục lấy máy hút, hút lại nhiều lần trên nệm để những vết dơ không còn đọng lại trên bề mặt tấm nệm. Đồng thời, lấy đi 70% – 80% lượng nước đã ngấm vào nệm.
  • Bước 5: Dùng máy hơi nước phun hơi nước nóng giúp diệt 95% vi khuẩn, kí sinh trùng. Bên cạnh đó, nước nóng còn giúp loại bỏ hoàn toàn mùi nước tiểu, thức ăn, ẩm mốc…
  • Bước 6: Sau khi làm khô bằng máy hơi nước thì nệm sẽ khô 95%, và đợi khoảng 1-2h nữa thì nệm sẽ khô hoàn toàn.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ giặt nệm tại BÌNH DƯƠNG, TP.HCM, ĐỒNG NAI, số lượng lớn, giá rẻ. Chuyên giặt tất cả các loại nệm như nệm cao su, nệm lò so, nệm bông ép,…..

Mọi chi tiết xin liên hệ:

website: http://vscnnhanh.com/

Email: vesinhcongnghiepnhanh198@gmail.com

Sđt: 0868 57 6699 – 0966 911 321

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *